Diễn viên My Trần biến hoá đa dạng nhập vai trong Trả Em Kiế

Diễn viên My Trần biến hoá đa dạng nhập vai trong Trả Em Kiếp Này

Ngày đăng: 05:17 PM 28/02/2019 - Lượt xem: 456

http://dvmytran.ecosite.vn/dien-vien-my-tran-bien-hoa-da-dang-nhap-vai-trong-tra-em-kiep-nay-d242900/My Trần đột ngột xuất hiện trong một đoạn teaser với hình ảnh được trau chuốt một cách kĩ lưỡng. Được biết đây là sản phẩm truyền hình mới của cô vừa mới tham gia và sẽ lên sóng vào ngày 5/11/2018, có tên TRẢ EM KIẾP NÀY, với độ dài 30 tập.

 

Trên trang cá nhân, My Trần hé lộ những hình ảnh hậu trường với tạo hình nhân vật đa dạng mà cô đảm nhận. Đây có lẽ cũng là lý do vì sao, sau một năm dừng lại các dự án truyền hình để tập trung cho bước chuyển hướng công việc của mình, cô lại nhận lời tham gia bộ phim.

 

 

Trong bộ phim mới này, khán giả sẽ nhận thấy một My Trần hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây cô từng đảm nhận qua tạo hình gợi cảm táo bạo, có vẻ như một vai diễn “ gái nhảy” vũ trường. 

 

 

Và điểm đặc biệt ở đây , là những hình ảnh tạo hình khác, trái ngược hoàn toàn với nhân vật một cô gái nhảy, khiến khán giả không khỏi tò mò về nhân vật mà cô sẽ thủ vai sẽ có số phận ra sao

 

 

Nếu khán giả đã từng theo dõi những sản phẩm của My Trần trước đây từ điện ảnh đến sân khấu, thì chắc hẳn sẽ không còn nghi ngờ gì về khả năng diễn xuất đầy nội lực và sáng tạo cho từng vai diễn của cô, và hoàn toàn có thể tin tưởng cho sự trở lại màn ảnh nhỏ lần này.

 

Được biết, tham gia bộ phim còn có diễn viên Quang Sự - gương mặt xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim điện ảnh như Bụi Đời Chợ Lớn, Để Hội Tính, Ống Kính Sát Nhân ...  với khả năng diễn xuất được đánh giá cao, sự xuất hiện của anh sẽ làm tăng thêm phần kì vọng cho chất lượng bộ phim.

 

 

Qua hình ảnh hậu trường, dễ dàng nhận biết bộ phim còn có sự tham gia của một lực lượng diễn viên có tên tuổi trên màn ảnh nhỏ, cùng với khả năng diễn xuất được khán giả đón nhận đông đảo như Ngọc Lan, Thanh Thức, Dương Hoàng Anh... Hình ảnh phim được trau chuốt, trailer đầy màu sắc với chỉ đạo của đạo diễn Trần Chí Thành . Hi vọng đây sẽ là một sản phẩm truyền hình có chất lượng để phục vụ cho khán giả truyền hình sắp tới.

 

 

Facebook